Phối cảnh căn hộ 3 ngủ, chung cư Hinode Royal Park Hà Nội

Nằm trong quần thể khu đô thị Hinode Royal Park gồm các hạng mục xây dựng: biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại.Hạng mục chung cư sẽ được hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích cao cấp, đa dạng, mang đến cuộc sống đủ đầy, an lành cho cư dân tại đây.

Thiết kế căn hộ

Các căn hộ tại chung cư Hinode Royal Park Hà Nội có thiết kế từ 1-3 phòng ngủ với diện tích từ 54m2 đến 120m2. Thiết kế tối ưu không gian đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của cá nhân, các cặp vợ trồng trẻ hay những đại gia đình lớn.
Các căn hộ có thiết kế thông minh, các phòng ngủ của tất cả các căn đều có được ánh sáng tự nhiên, cửa sổ đón nắng, gió vào phòng..

Phối cảnh căn hộ 3 ngủ, chung cư Hinode Royal Park Hà Nội

Phối cảnh căn hộ 3 ngủ, chung cư Hinode Royal Park Hà Nội

 

Hệ thống tiện ích dịch vụ

Bên cạnh những tiện ích liên kết xã hội mà vị trí vàng của quần thể khu đô thị Kim Chung Di Trạch mang lại. Nội khu dự án còn được chủ đầu tư chau chuốt cung cấp các dịch vụ như:

  • Bể bơi 4 mùa, bể sục, phòng tập Gym
  • Dịch vụ siêu thị, trung tâm thương mại,
  • Rạp chiếu phim
  • Phòng tập Gym, Yoga
  • Chuỗi ẩm thực phong phú,…

Phòng tập GYM tại Hinode Royal Park

Hệ thống trang thiết bị trong căn hộ đều là các thiết bị tối tân nhất. Không gian căn hộ phối hợp nhịp nhàng với hệ thống đèn thắp sáng, đèn chùm, rèm cửa, salon, tủ bếp, thiết bị vệ sinh…tạo nên chất riêng trong từng căn hộ.

XEM THÊM

TÀI LIỆU TRỌN BỘ DỰ ÁN