Vị trí dự án Hinode Royanl park Hoài Đức

Hinode Royal park hoài đức tọa lạc ngã ba giao cắt giữa hai tuyến đường huyết mạch của quận Nam Từ Liêm Và Hoài Đức. thuận tiện di chuyển đến trung tâm nội thàng đi khu vực Quận hà Đông Và đi Cầu Giấy và các quận khác.

Vị trí dự án Hinode Royal Park Hoài Đức

Đặc biệt, dự án Khu đô thị Hinode Royal park hoài đức  nằm ở vị trí vàng đắc địa gần với các tuyến đường vành đai, cao tốc, rất thuận tiện cho kết nối giao thông, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay các khu đô thị xung quanh với thời gian một nốt nhạc và không bị tắc đường.
Liền kề Hinode Royal park hoài đức tọa lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai, dự án có vị trí hoàn hảo tiếp giáp 4 mặt với hệ thống giao thông trục chính, từ đây bạn có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm tiện ích như:Vincom, Sân Vận Động Mỹ ĐÌnh, Các trường đại học, AOEN MALL,..

Dự Án Hinode Royal park hoài đức được bao quanh bởi hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, các cơ sở y tế, giáo dục, thương mại… Được thành phố quy hoạch đầu tư đồng bộ, tạo nên quần thể dự án cao cấp hội tụ mọi yếu tố vượt trội.

Bên cạnh đó, nhờ nằm trong khu vực trọng điểm phát triển của thành phố, Biệt thự Hinode Royal Park được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích hiện đại kề bên:
– 100m đến Trường Đại Học Công nghiệp
– 100m đến trường Đại Học
– Cách sân vận động Mỹ Đình 3km
– Cách 3km đến Vincom
– Cách 3km đến AEON MALL
– Cách Bệnh viện 198 4km
– Cách Hồ Gươm 14km

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.66.0002